Ánh sáng vàng
DANH MỤC

SINO

CLIPSAL_SCHNEIDER

PANASONIC

THIẾT BỊ ĐIỆN KHÁC

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

BÓNG ĐÈN

DÂY ĐIỆN

ĐỒ ĐIỆN GIA DỤNG

ĐÈN LED

MÁY NƯỚC NÓNG NL

ĐÈN EUROTO

ĐÈN TRANG TRÍ SANO

ĐÈN NETVIET

ĐÈN TRANG TRÍ HUFA

ĐÈN QUỐC NGỌC

ĐÈN LED HUFA

ĐÈN TRANG TRÍ 168

ĐÈN KIM LONG AC

ĐÈN LED PANEL

VÒI NƯỚC EUROTO

ĐÈN LED KHAPHACO

ĐÈN LED MẶT TRỜI ĐÊM

ĐÈN TRANG TRÍ SLISTER

ĐÈN TRANG TRÍ VERONA


HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN


67 Nguyễn Phúc Chu
P15, Q.Tân Bình, TPHCM
0935 456 085
0938 868 582
08 6278 0399

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

1. Phương thức mua hàng:

Quý khách vào phần “Danh mục” bên tay trái màn hình để chọn hãng theo nhu cầu thực tế, sau đó vào phần chi tiết của từng dòng sản phẩm rồi chọn các sản phẩm mà quý khách đang cần tìm. Nhấp chuột vào từng sản phẩm để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm đó. Website này chỉ cung cấp cho quý khách về hình ảnh sản phẩm và những thông tin cần thiết cho từng sản phẩm, chứ không thể đặt hàng trực tuyến được. Vì vậy, quý khách vui lòng tự lên đơn hàng bằng các file word, excel hoặc viết ra giấy. Hoặc quý khách có thể vào mục “Bảng giá” để tải catalogue và bảng giá về rồi chọn các sản phẩm mình cần. Trong quá trình chọn sản phẩm, nếu có điều gì chưa rõ, quý khách vui lòng chat trực tiếp từ skype hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Sau khi đã chọn xong đơn hàng, quý khách vui lòng fax, gửi email hoặc gọi đặt hàng qua điện thoại. Chúng tôi sẽ ghi nhận đơn đặt hàng từ quý khách và phản hồi trong vòng 1 giờ để 2 bên cùng thống nhất lại đơn hàng và các thông tin cơ bản về quý khách (như họ tên, tên công ty, địa chỉ, thời gian nhận hàng, số điện thoại…)

2. Phương thức thanh toán

Đối với khách hàng ở tỉnh: Quý khách thanh toán 100% giá trị đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản. Số tài khoản 124034359 ngân hàng Á Châu - PGD Phan Huy Ích. Chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV KT Ánh Sáng Vàng. Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi xác nhận lại và sẽ tiến hành cho giao hàng trong vòng không quá 2 ngày làm việc.

Đối với khách hàng ở thành phố  Hồ Chí Minh: Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng không quá 1 ngày làm việc sau khi nhận đơn đặt hàng. Sau khi nhận hàng, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt (đối với đơn hàng dưới 20 triệu) hoặc chuyển khoản.

Xin quý khách lưu ý: Giá niêm yết trên website là giá chưa bao gồm 10% VAT.